Quathucpham

Bảng báo giá CÔNG TY TNHH PERFETTI VAN MELLE VIỆT NAM

Bảng báo giá CÔNG TY TNHH PERFETTI VAN MELLE VIỆT NAM

Perfetti Van Melle ra đời vào tháng 3 năm 2001 thông qua sự hợp nhất giữa Perfetti SpA và Van Melle N.V, song từ năm 1979 hai công ty này đã từng có các hoạt động hợp tác kinh doanh tại một vài quốc gia.

Năm 1991, Perfetti mua 37% cổ phần của Van Melle. Đến tháng 1/2001, toàn bộ cổ phần của Van Melle đã thuộc quyền sở hữu của Perffetti. Tháng 7/2006, Perfetti Van Melle lại sở hữu thêm 100% cổ phần của Chupa Chups, một tập đoàn tư nhân Tây Ban Nha nổi tiếng toàn cầu với các nhãn hiệu Chupa Chups và Smint. Việc này đã góp phần củng cố hơn nữa vị thế của tập đoàn Perfetti Van Melle trong thị trường bánh kẹo, và tăng cường tiềm lực kinh doanh tại các thị trường phát triển & đang phát triển.

 Perfetti Van Melle hiện là tập đoàn sản xuất bánh kẹo lớn thứ 3 trên thế giới, và dẫn đầu lĩnh vực này tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

Trong các trang tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về lịch sử phát triển của Perffetti, Van Melle, vàChupa Chups, những công ty tạo nền tảng cho tập đoàn chúng ta ngày nay. 

STTTÊN SẢN PHẨMGIÁĐVT
1Kẹo Alpenliebe
2Kẹo mút Alpenliebe
3Kẹo cao su BigBabol
4Kẹo Golia Activ Plus
5Kẹo Golia Fruit C
6Kẹo thỏi Mentos
7Kẹo cao su không đường Mentos
8Kẹo cao su Happydent White
9Kẹo mút Chupa Chups
10Kẹo cao su Center Fruit

quathucpham.com

LOGO

Hoặc gọi số Hotline : 0919435115 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *